-22%
-13%
BÁN CHẠY
-17%
Hết hàng
18.500.000

Xích đu trẻ em là loại đồ chơi sử dụng phổ biến trong sân trường mầm non, nhà trẻ… Lựa chọn một mẫu đồ chơi xích đu cho bé phù hợp giúp sân chơi trở nên sinh động và tăng hiệu quả hoạt động của cơ sở mầm non. Bên cạnh đó, các loại đồ chơi xích đu sàn lắc cũng là dòng sản phẩm bắt buộc trang bị đối với cơ sở giáo dục mầm non theo quy định của ngành giáo dục Việt Nam.

xich-du-mam-non-8-ghe-composite-pl2809 (2)
Xích đu mầm non 8 ghế Composite PL2809 - Ảnh: Đồ Chơi Phú Long

Tổng quan các loại xích đu trẻ em tại Phú Long

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại xích đu dùng cho trẻ em như: Xích đu trong nhà, ngoài trời, xích đu nhựa, xích đu sắt, xích đu đơn, đôi hoặc các mẫu xích đu đi kèm cầu trượt… Đồ Chơi Phú Long cung cấp chủ đạo các sản phẩm xích đu sàn lắc, xích đu khung sắt cho khu vui chơi ngoài trời cho khu vui chơi và trường mầm non.

Xích đu sàn lắc

xich-du-san-lac-12-cho-pl2808c (4)
Xích đu sàn lắc mầm non 12 chỗ PL2808C - Hàng Nhập Khẩu - Ảnh: Đồ Chơi Phú Long
Xích đu sàn lắc là loại đồ chơi ngoài trời mầm non quan trọng được quy định bắt buộc phải trang bị cho trường mầm non (Mã số: MNNT1306 trong thông tư 32 quy định về danh mục thiết bị đồ chơi ngoài trời dùng cho mầm non). Theo đó, sản phẩm xích đu sàn lắc mầm non do Phú Long cung cấp đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của thông tư như:
    • Vật liệu được sơn phủ chống gỉ sét để dùng ngoài trời
    • Tối thiểu 4 ghế với sàn lắc treo cao hơn 20Cm, ghế ngồi có tay vịn.
    • Khung treo chắc chắn, chống lật ngang, lật dọc…
xich-du-thuyen-rong-5-ghe-pl2808b (2)
Xích đu thuyền rồng 5 ghế PL2808B - Ảnh: Đồ Chơi Phú Long
Cụ thể, với các yêu cầu kể trên, quý khách có thể lựa chọn mẫu:

Một số mẫu xích đu khung sắt dùng ngoài trời khác.

Bên cạnh loại xích đu sàn lắc chuyên dùng cho trường mầm non thì các mẫu xích đu sàn đơn, xích đu trẻ em nhập khẩu sử dụng ống thép kích thước lớn lại rất phù hợp với các khu vui chơi ngoài trời tại công viên, khu chung cư…

xich-du-tre-em-nhap-khau-pl2814 (2)
Xích đu trẻ em nhập khẩu cao cấp PL2814 - Ảnh: Đồ Chơi Phú Long
Các loại xích đu này có 2 dòng sản phẩm chính gồm:
    • Xích đu khung sắt ghế composite: Hàng Việt Nam, sản xuất thủ công với chất lượng gia công khá tốt. Ưu điểm là giá thành rẻ và thời gian giao hàng nhanh.
    • Xích đu nhập khẩu cao cấp: Thiết kế rất đơn giản nhưng chất lượng gia công rất cao cấp, trụ sắt dày đường kính lớn được sơn rất đẹp. Điểm mạnh của dòng sản phẩm này là độ bền rất cao, khuyên dùng cho công viên hoặc sân chơi ngoài trời có tần suất sử dụng cao.

Nên mua loại xích đu mầm non nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng và kinh phí đầu tư mà mỗi khách hàng có thể lựa chọn các mẫu xích đu mầm non phù hợp với không gian cũng như túi tiền của mình. Với những nhà trẻ có không gian khiêm tốn và kinh phí nhỏ thì lựa chọn các mẫu xích đu sản xuất tại Việt Nam có thể là một lựa chọn hợp lý.
xich-du-cau-truot-lien-hoan-pl05-s1809 (9)
Bộ xích đu kết hợp cầu trượt liên hoàn PL25S1809 - Ảnh: Đồ Chơi Phú Long

Với khách hàng là trường lớn, trang bị cho công viên hay các khu vui chơi ngoài trời của chung cư, khu dân cư thì lựa chọn các mẫu xích đu trẻ em nhập khẩu sẽ là lựa chọn tốt hơn cả vì: Đặc tính của loại sân chơi này là không có người quản lý hoặc quản lý lỏng lẻo, gây ra tình trạng người lớn sử dụng nhiều và tần suất sử dụng sản phẩm cũng cao hơn các nhà trẻ hay trường mầm non nhỏ, chính vì vậy lựa chọn một mẫu xích đu nồi đồng cối đã sẽ yên tâm sử dụng hơn.

Mua xích đu cho bé mầm non ở đâu uy tín?

Công ty TNHH thiết bị vui chơi Phú Long là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm đồ chơi xích đu trẻ em tại TPHCM. Với kinh nghiệm sản xuất cũng nhưng nhập khẩu đồ chơi trẻ em ngoài trời nhiều năm, chung tôi đưa đến những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho sân chơi của quý khách.

do-choi-xich-du-cho-be-pl2817b (6)
Xích đu cho bé đơn, đôi dùng trong nhà - Ảnh: Đồ Chơi Phú Long
Phú Long chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đồ chơi ngoài trời mầm non thông dụng như: Bập bênh, cầu trượt liên hoàn, đu quay trẻ emxích đu cho bé mầm non cao cấp… Chính sách hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cực kỳ linh động giúp quý khách ở xa vẫn có thể lựa chọn sản phẩm của Phú Long mà không cần quá lo lắng về vấn đề vận chuyển cũng như lắp đặt.  Để được tư vấn và báo giá hơn 30 mẫu xích đu trường mầm non trong danh mục, quý anh chị có thể liên hệ hotline 0933111009 (Ms. Nhân) hoặc 0923111009 (Ms. Nguyệt).

Câu Hỏi Thường Gặp

Chào anh chị, ngoại trừ 2 mẫu xích đu hươu PL2817A và PL2817B chỉ dùng trong nhà thì các mẫu còn lại đều có thể dùng cho công viên. Tuy nhiên, tần suất sử dụng ở công viên rất lớn và có cả người lớn sử dụng nên các mẫu xích đu nhập khẩu với ống thép đường kính lớn thường được các công viên sử dụng ạ.
Chào anh/chị, Phú Long hiện không cung cấp các mẫu xích đu điện tự lắc ạ.
Chào anh chị, các mẫu nhập khẩu cho độ bền tốt hơn tuy nhiên giá thành khá cao. Nếu là trường mầm non thì dùng mẫu của Việt Nam cũng rất tốt và tối ưu về mặt giá thành ạ.
Chào anh chị, các mẫu nhập khẩu sử dụng chân đơn như PL2813 hay PL2814 thì nên gắn nền còn các mẫu có chân dạng khung như PL2808, PL2809 thì không cần gắn nền ạ.