CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vận Chuyển

Chào anh/chị, shop vận chuyển miễn phí bán kính 10Km cho đơn hàng tối thiểu 1.000.000đ (với khách mua lẻ) hoặc 5.000.000đ (với khách mua sĩ) anh/chị nhé.

Chào anh/chị, với khách hàng không thuộc TPHCM, anh chị có thể yêu cầu báo giá sản phẩm tại TPHCM sau đó 2 bên sẽ thống nhất phương thức vận chuyển phù hợp và tiết kiệm nhất cho anh/chị. Các phương thức vận chuyển phổ biến nhất anh chị có thể tham khảo:

 • Đơn hàng nhỏ: Vận chuyển thông qua dịch vụ vận chuyển Viettel Post
 • Đơn hàng vừa và lớn: Đơn hàng giá trị không quá cao nhưng lại cồng kềnh. Vơi loại hàng này phương thức vận chuyển tiết kiệm nhất là gửi chành xe. Anh/chị có thể chỉ định chành xe quen biết hoặc shop sẽ tìm chành xe phù hợp về khu vực của anh chị.
 • Đơn hàng lớn: Có nhân viên Phú Long vận chuyển và lắp đặt tận nơi cho quý anh/chị.

Chào anh/chị, anh/chị có thể xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ 28 đường số 10, Khu Phố 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM (Xem Google Maps).
Giờ mở cửa:

 • 8h-12h & 13h15-17h từ Thứ 2 – Thứ 6.
 • 8h-12h & 13h15-16h Thứ 7

Thanh Toán

Chào anh/chị, phương thức thanh toán bằng tiền mặt sau khi nhận hàng chỉ áp dụng cho phương thức giao hàng và lắp đặt tận nơi. Tức là: Phương thức này chỉ áp dụng với các trường hợp sau:

 • Khách hàng nội thành TPHCM, nhân viên Phú Long giao hàng, lắp đặt và thu tiền hàng sau khi nhận hàng.
 • Khách hàng mua số lượng lớn, có nhân viên Phú Long trực tiếp giao hàng và thu tiền.

Các trường hợp không phải nhân viên Phú Long giao hàng trực tiếp sẽ không áp dụng phương thức thanh toán sau khi nhận hàng. Cụ thể:

 • Khách gửi chành xe: Khách hàng thanh toán trước 100% hoặc thanh toán ngay khi Phú Long gửi hàng cho nhà xe tại chành.
 • Khách nhận hàng quan Viettel Post: Khách hàng thanh toán trước 100% tiền hàng hoặc 30% tiền cọc sau đó thanh toán phần còn lại cho nhân viên giao hàng của Viettel.
thanh-toan-vietcombank Ngân hàng Vietcombank

Tên tài khoản : MACH VAN LONG

Số tài khoản : 0381 000 389 397

Tại Vietcombank chi nhánh Thủ Đức

thanh-toan-techcombank Ngân hàng Techcombank

Tên tài khoản: MACH VAN LONG

Số tài khoản: 1902 9768 220 017

Tại Techcombank chi nhánh Thủ Đức

Lắp Đặt

Chào anh/chị, với mỗi sản phẩm khách hàng có thể tự lắp đặt tại nhà, Phú Long đều có video hướng dẫn lắp đặt chi tiết trên trang sản phẩm. Nêu anh/chị vẫn chưa tìm thấy video hướng dẫn lắp đặt hoặc có video và vẫn chưa thể lắp đặt sản phẩm…anh/chị vui lòng gọi 0933111009 hoặc 0923111009 để được nhân viên hỗ trợ ạ.

Chào anh/chị, Phú Long hiện tại cung cấp hơn 1000 loại đồ chơi khác nhau, trong đó có nhiều loại đồ chơi có thể tháo ra nhiều lần nhưng cũng có loại sử dụng các khớp 1 chiều không thể tháo nhiều lần. Vì vậy, anh/chị vui lòng liên hệ hotline cung cấp thông tin về sản phẩm để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Câu Hỏi Khác

Chào anh/chị, Phú Long hiện chưa có dịch vụ thua mua lại đồ chơi đã qua sử dụng. Tuy nhiên, nếu anh chị có nhu cầu thanh lý đồ dùng đồ chơi đã qua sử dụng có thể gửi thông tin qua fanpage Đồ Chơi Phú Long để admin đăng thông tin cho các anh chị chủ trường khác có thể tham khảo ạ.

Chào anh/chị, Phú Long chưa có kế hoạch cho thuê thiết bị đồ chơi mầm non anh/chị nhé.

Chào anh/chị, Phú Long có 3 nguồn thiết bị, đồ chơi mầm non thanh lý chính:

 • Hàng tồn kho (mới 100%): Thường thanh lý theo đợt (1 năm 2 lần), thanh lý do mẫu mã lỗi thời hoặc dọn dẹp kho định kỳ.
 • Hàng hư hỏng do vận chuyển, đổi trả chưa qua sử dụng: Thường là sản phẩm bị trầy xước nhẹ trong quá trình vận chuyển được Phú Long thu hồi để thanh lý giá rẻ.
 • Khách mua hàng tại Phú Long không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc chuyển đổi ngành nghề nhờ Phú Long thanh lý.

Anh/chị có thể theo dõi Fanpage Đồ Chơi Phú Long trên facebook để nhận thông tin nhanh nhất nếu có hàng thanh lý.

Bạn Có Câu Hỏi Khác

Gửi nó tại đây! Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.