Xe đạp 3 bánh mầm non nhập khẩu 1 và 2 chỗ ngồi cho các bé vui chơi trong sân trường mầm non hoặc khu vui chơi trong nhà. Đồ Chơi Phú Long hiện cung cấp 8 mẫu xe đạp 3 bánh trẻ em thông dụng, được nhiều khách hàng tin dùng nhờ thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt và đặc biệt là độ bền rất cao.

xe-dap-3-banh-choi-chan
Xe đạp 3 bánh trẻ em dùng cho trường mầm non và khu vui chơi - Ảnh: Đồ Chơi Phú Long

Về thiết kế

Mỗi mẫu xe đạp có thiết kế khác nhau tuy nhiên về mặt kết cấu, thân xe được chia làm 3 phần:
  • Đầu xe: Ghi đông gắn liền với bánh trước.
  • Khung xe: Khung sắt cực dày với ghế ngồi bằng nhựa dẻo.
  • Bánh sau: 2 bánh sau được gắn vào khung xe (tùy mẫu).
xe-dap-3-banh-cho-tre-mam-non-pl2729 (5)
Khung xe cực chắc được sơn tĩnh điện 5 lớp cao cấp - Ảnh: Đồ Chơi Phú Long

Ưu thế sản phẩm

Mẫu xe 3 bánh mầm non nhập khẩu do công ty thiết bị mầm non Phú Long cung cấp là dòng xe đạp trẻ em cao cấp dạng xe đồ chơi dùng trong khu vui chơi, không phải mẫu xe đạp tham gia giao thông.
xe-3-banh-mam-non-pl2702 (3)
Mẫu 3 bánh mầm non bán chạy với 1 chỗ ngồi - Ảnh: Đồ Chơi Phú Long
Thiết kế xe vô cùng chắc chắn với khung xe được sơn tĩnh điện 5 lớp cho màu sắc đẹp và ít bị xuống cấp hơn so với các mẫu xe đạp 3 bánh với khung sắt sơn 1-3 lớp trên thị trường. Hơn thế nữa, các mẫu xe đạp này cũng có thể sử dụng như một loại xe chòi chân nhờ độ cao khiêm tốn và ghi-đông linh hoạt.

Câu Hỏi Thường Gặp

Chào anh chị, Đồ Chơi Phú Long hiện không cung cấp các mẫu xe đạp 3 bánh giá rẻ 300 - 500k ạ. Loại xe đạp khung sắt 3 bánh đặc cao cấp dùng cho mầm non và khu vui chơi thường có giá không dưới 1 triệu đồng, anh chị có thể tham khảo các mẫu xe giá rẻ ở shop khác nhé.
Chào anh chị, bánh xe trên tất cả các mẫu đều sử dụng loại bánh đặc bằng cao su tổng hợp độ bền cao, không cần bơm hơi ạ.
Chào anh chị, anh chị vui lòng cung cấp địa chỉ hoặc trao đổi thêm thông tin qua hotline 0933111009 hoặc 0923111009 để được tư vấn về chính sách bán lẻ ạ.
Chào anh chị, khung xe được làm bằng thép sơn tính điện chất lượng cao. Ống thép sử dụng loại rất dày nên xe có trọng lượng lớn hơn khá nhiều so với các mẫu xe đạp 3 bánh giá rẻ trên thị trường. Vì được thiết kế để sử dụng cho khu vui chơi và trường mầm non có tần suất sử dụng liên tục nên xe có độ bền rất cao ạ.
Chào anh chị, shop hiện chưa có chính sách cho thuê xe đạp 3 bánh mầm non ạ.