Cung cấp các loại bảng biểu mầm non, bảng thông báo, bảng tên lớp với đầy đủ các chủ đề và kích thước theo yêu cầu. Bảng biểu cho trường mầm non do công ty thiết bị giáo dục mầm non Phú Long cung cấp được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn mầm non và được tùy biến không giới hạn theo ý tưởng khách hàng.


Câu Hỏi Thường Gặp

Bảng biểu mầm non là hệ thống bảng biểu dùng trong trường mầm non với chức năng thông báo, trang trí và hướng dẫn thực hiện một số quy định, tiêu chuẩn hoặc các thông báo nội bộ của trường mầm non đó.
Chào anh/chị, anh chị vui lòng gửi yêu cầu thiết kế bảng biểu mầm non bằng cách nhắn tin qua zalo 0933111009/0923111009 hoặc gửi thông tin về email dochoiphulong@gmail.com để được hỗ trợ ạ.
Chào anh/chị, chất liệu bảng có thể bằng mica, gỗ ép, hoặc fomex... Khả năng chịu nước phụ thuộc vào chất liệu bảng anh chị nhé.
Chào anh/chị, shop cung cấp đầy đủ các loại bảng biểu dùng trong mầm non gồm: Bảng tuyên truyền, bảng tin lớp, bảng phân chia đồ ăn, bảng nội quy, bảng tên lớp, tháp dinh dưỡng.... tất cả đều có thể làm theo yêu cầu anh/chị nhé.