Xà đu đa năng là gì? Lợi ích, tác dụng, ưu nhược điểm của xà đu đa năng cho trẻ em. Các dòng sản phẩm đồ chơi xà đu cho bé có tại Đồ Chơi Phú Long có đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé không??? Cùng tìm hiểu ở bài viết này.

xa-du-da-nang-cho-be
Xà đu đa năng luôn tạo cảm hứng cho các bé

Xà đu đa năng là gì

Là loại đồ chơi vận động tuyệt vời bắt nguồn từ người Hàn Quốc, đồ chơi xà đu đơn giản là sự bố trí, sắp xếp những thanh đu hợp lý và vững chắc với mật độ tùy theo nhu cầu sử dụng và tăng dần độ khó ở mỗi “khu vực” trên sản phẩm nhằm tăng dần độ khó khi trẻ tập luyện.

Xà đu đa năng TPHCM
Xà đu đa năng lăp đặt tại TPHCM

Đa Năng???

Đúng vậy, Nhờ được thiết kế để chơi nhiều trò chơi trên cùng một sản phẩm mà nó có tên gọi là XÀ ĐU ĐA NĂNG. Để đa dạng trò chơi và tránh nhàm chán trong quá trình tập luyện của trẻ. “Người ta” đưa vào bộ xà đu thêm các trò chơi như:

Xa-du-da-nang-pl2112-D
Mã PL2112-D với xích đu tiện lợi

Lợi ích và ưu nhược điểm

Nhờ việc giúp trẻ tăng cường khả năng vận động, đốt cháy năng lượng và rèn luyện não bộ của bé để xử lý các kỹ năng khi vui chơi với xà đu đa năng… Nhờ đó, người chơi vừa phát triển thể chất (cơ, xương, cột sống…) lại vừa phát triển được nhận thức, trí não. Là liệu pháp rất tốt chống lại hiện tượng tự kỷ vốn đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

xa-du-da-nang-tphcm-pl2112-e
Mẫu xà đu PL2112-E có tường leo núi trẻ em

Ưu điểm:

  • Chất liệu an toàn: 100% chất liệu đảm bảo an toàn, không độc hại như khi tự làm xà đu cho bé bằng chất liệu không an toàn.
  • Độ bền cực cao khi sử dụng trong nhà nhờ khung thép bọc nhựa cao cấp.
  • Cho bé khả năng tư duy tự thân vận động để tự tìm ra cách chơi của riêng mình.

Nhược điểm:

  • Thử thách hơi khó cho các bé dưới 2 tuổi: Khắc phục bằng cách thay đổi khoảng cách thang leo khi lắp đặt và điều chỉnh từ từ về sau này.
  • Với các bé nhỏ nên có người lớn ở bên hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho bé.
  • Cần một không gian cố định để đặt sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Bạt nhún lò xo trampoline – Đồ chơi vận động chữa tự kỉ

Trên đây là một số phân tích, đánh giá có chọn lọc của Phú Long dựa trên cộng đồng người sử dụng Xà đu đa năng cho bé HCM đã dùng qua sản phẩm của chúng tôi. Gọi ngay 0933111009 để nhận tư vấn hoặc đặt hàng trực tiếp.

NGỪNG KINH DOANH
-15%
3,290,000 2,790,000
-3%
5,850,000 5,680,000

Call Now Button