Thú nhún lò xo là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty thiết bị mầm non Phú Long trong danh mục sản phẩm tốt cho sự vận động của trẻ. Là sản phẩm quen thuộc đồng hành cùng các bé trong trường mẫu giáo, hiên nay, chúng tôi có đầy đủ các dòng sản phẩm thú nhún lò xo trên thị trường.

Thú nhún lò xo nhập khẩu giá tốt nhất khu vực phía Nam

Thú nhún lò xo nhập khẩu với chất liệu nhựa đảm bảo an toàn, màu sắc bắt mắt nên được sử dụng rộng rãi trong các khu vui chơi trẻ em cao cấp như chung cư, biệt thự...

thu-nhun-lo-xo-pl2312-pl2304
thu-nhun-lo-xo-pl2312-pl2304

Thú nhún composite vẫn là giải pháp tốt cho các đơn vị thi công khu vui chơi và trường mầm non

Đa dạng về mẫu mã, với nhiều hình dạng khác nhau và ngộ nghĩnh (sản phẩm được tạo hình thành các con vật như: Thú nhún hình con cá heo, thú nhún con chim, thú nhún chú ếch, thú nhún con khủng long, thú nhún con ngựa, thú nhún con thiên nga, thú nhún ô tô, thú nhún máy bay...) tạo sự thích thú cho trẻ.

thu-nhun-composite
Thú nhún composite sản xuất tại Việt Nam
  • Màu sắc bắt mắt, kích thích trí tưởng tượng của trẻ.
  • Sản phẩm chất lượng vì sự an toàn cho trẻ
  • Giá thành cạnh tranh và thuộc loại tốt nhất toàn quốc.
  • Hỗ trợ tận tình và chu đáo.

Giá bán các sản phẩm thú nhún composite và các loại thú nhún nhập khẩu thường không ổn định, bên cạnh đó Phú Long có chính sách ưu đãi riêng cho khách hàng là trường mầm non và các đơn vị thi công khu vui chơi vì vậy, giá bán không được công khai trên website.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 0933111009 để được tư vấn.