-6%
NEW 2020
-8%
Tặng 100 Banh
HẾT HÀNG
-11%
-8%
Tặng 100 Banh
-18%
-18%
-18%


Cầu trượt trẻ em bằng nhựa là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại TPHCM (cho gia đình và trường mầm non). Sản phẩm cầu tuột cho bé phân phối bởi Phú Long được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh không độc hại và kết cấu đã được kiểm chứng giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất.

cau-truot-tre-em
Bộ cầu trượt trẻ em Hello Kitty có xích đu

Nhà cung cấp cầu trượt cho bé hàng đầu TPHCM

Thị trường đồ chơi cầu trượt trẻ em tại TPHCM diễn biến khá phức tạp do nhiều nhà cung cấp nhập khẩu cầu trượt cho bé chất lượng thấp để lấy lợi thế cạnh tranh. Trước những khó khăn như vậy Đồ Chơi Phú Long kiên quyết giữ vững chính sách cân bằng giữa CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH mang lại cho người tiêu dùng các sản phẩm tối ưu nhất.

cau-truot-xich-du-voi-pl0617
Cầu trượt xích đu voi có cột bóng rổ PL0617

Phú Long - Công ty thiết bị và đồ chơi cầu trượt hàng đầu tại TPHCM

Là nhà cung cấp thiết bị mầm non lâu năm với các sản phẩm đồ chơi, thiết bị chuyên dùng trong trường mầm non và trung tâm giáo dục trẻ em, tuy vậy có đến hơn 30% doanh số bán hàng đến từ khách gia đình, vì vậy Đồ Chơi Phú Long đã điều chỉnh chính sách bán hàng để phù hợp hơn với khách hàng gia đình, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng là hộ gia đình có thể sở hữu các loại đồ chơi mầm non với giá tốt nhất.

Mẫu cầu trượt cho bé và nhà banh nhựa nhập khẩu
Mẫu nhà banh cho bé kết hợp cầu trượt
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng cho những dòng sản phẩm cầu trượt mini ĐẸP - RẺ -CHẤT
  • Kiểm định chất lượng sản phẩm để đảm bảo trẻ sử dụng là an toàn nhất.
  • Giá cả cạnh tranh nhất.

Nhận báo giá và tư vấn trực tiếp vui lòng gọi: 0933111009 (Mss Nhân)