Những mẫu nhà bóng cầu trượt đẹp nhất từ Phú Long

Tổng hợp những mẫu nhà bóng cầu trượt đẹp nhất từ Phú Long cập nhật 2018. Những bộ nhà banh kết hợp cầu trượt cho bé luôn là thứ đồ chơi thú vị dành cho trẻ em độ tuổi từ 1-6 tuổi. Không đơn điệu như đồ chơi cầu trượt hay nhà bóng trẻ em – bộ nhà bóng kết hợp cầu trượt mang lại cho bé sân chơi nhỏ cũng được xem như rào chắn an toàn cho bé vui chơi mà bố mẹ thì yên tâm làm việc.

Cùng xem qua một số mẫu nhà bóng cầu trượt hàng nhập khẩu cao cấp từ Phú Long!

Bộ nhà bóng 5 mảnh & cầu trượt mini chú Voi

Góc vui chơi nhỏ của bé Ti Ti cung cấp bởi Phú Long bao gồm 1 bộ cầu trượt voi PL0605nhà banh 5 mảnh PL1501 tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Ba mẹ của bé đã đầu tư thêm thảm xốp lót sàn để bé vui chơi an toàn, vệ sinh hơn.

Nhà bóng cầu trượt (1)
Nhà bóng cầu trượt (1)
Nhà bóng cầu trượt (2)
Nhà bóng cầu trượt (2)
Nhà bóng cầu trượt (8)
Nhà bóng cầu trượt (8)
Nhà bóng cầu trượt (7)
Nhà bóng cầu trượt (7)

Bộ nhà bóng lục giác nhựa PP kết hợp cầu trượt Gấu PL0604

Dưới đây là combo nhà banh cầu trượt với sự kết hợp của nhà banh Gấu PL0604 và 2 bộ nhà banh cho bé lục giác ghép thành 1. Góc nhỏ của bé Su cũng được bố mẹ trang bị thảm xốp lót sàn cực êm độ dày 1,5Cm.

Chi tiết các sản phẩm xem tại:

Nhà bóng cầu trượt (5)
Nhà bóng cầu trượt (5)
Nhà bóng cầu trượt (4)
Nhà bóng cầu trượt (4)
Nhà bóng cầu trượt (3)
Nhà bóng cầu trượt (3)

Bộ cầu nhà bóng cầu trượt Voi

Tương tự giống mẫu nhà bóng cầu trượt số 1 ở trên nhưng lần này cô chủ nhỏ nhóm trẻ Mai Anh thay thế nhà banh PL1501 bằng nhà banh PL1502. Vì sử dụng ở trường mầm non nên cô chủ nhỏ không trang bị thảm trải sàn.

Bộ cầu trượt nhà banh con Voi
Bộ cầu trượt nhà banh con Voi

Còn rất nhiều mẫu cầu trượt nhà bóng đẹp khác, quý khách có nhu cầu mua sắm đồ chơi cầu trượt, nhà banh cho bé hoặc các sản phẩm thiết bị đồ chơi mầm non vui lòng liên hệ 0933111009 để được tư vấn và báo giá chi tiết.