Bàn ghế mầm non là dòng sản phẩm vô cùng quan trọng đối với trường mầm non, trường mẫu giáo và khu sinh hoạt của trẻ em nói chung. Lựa chọn bàn ghế cho trẻ mầm non quyết định trực tiếp đến sự phát triển của trẻ qua đó ảnh hưởng gián tiếp đến chất lượng giáo dục trẻ của nhà trường, vì vậy đây là loại thiết bị mầm non mà thầy cô chủ trường cần phải cân nhắc rất nhiều giữa giá thành, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm.

ban-ghe-mam-non
Bàn mầm non chân gấp PL0107 - 2 ghế nhựa đúc

Trang bị bàn ghế mầm non tiêu chuẩn ngay hôm nay.

Đừng để ngôi trường của bạn bị tụt hậu so với phần còn lại... Hiện nay, đã có tới hơn 80% số trường tại TPHCM trang bị loại bàn ghế mẫu giáo nhựa đúc như Đồ Chơi Phú Long cung cấp. Các mẫu bàn ghế tiêu chuẩn bao gồm bàn mầm non mặt nhựa chân gấp, bàn mầm non tròn, bán nguyệt...và ghế nhựa đúc tiêu chuẩn kích thước 26/28Cm.

ban-ghe-nhua-cho-be-mam-non
Bàn bán nguyệt trẻ em nhựa PP rất được ưa chuộng tại TPHCM

Bàn ghế cho bé mẫu giáo làm từ nhựa PP

Hạt nhựa PP (Poly Propylen) là loại nhựa mang tính cách mạng trong thời đại mới. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm đồ gia dụng, đồ chơi, đồ dùng trong đó có cả bàn ghế nhựa cho bé mẫu giáo cũng được đúc từ loại nhựa nguyên sinh này. Tại sao nhựa PP lại được chọn để đúc các sản phẩm thiết bị bàn ghế mầm non ???

 • Độ bền cơ học và độ bóng bề mặt cao.
 • Không màu, không mùi, không vị và tuyệt đối KHÔNG ĐỘC HẠI.
 • Chịu được nhiệt độ > 100 độ C.
 • Chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.
ban-ghe-cho-be
Bộ bàn ghế cho bé PL0102 được đúc từ hạt nhựa PP

Nhờ những đặc tính quý báu trên và việc công nghệ kỹ thuật phát triển, giờ đây hầu hết các sản phẩm bàn ghế mầm non và đồ chơi mẫu giáo trong nhà bằng nhựa đã dần được thay thế từ composite sang nhựa PP.

Nên chọn bàn ghế nhựa PP hay bàn ghế composite.

Nhiều người lo lắng và phân vân không biết nên chọn bàn ghế nhựa PP hay composite... Phú Long với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng bàn ghế nhựa đúc mầm non ra thị trường xin được tư vấn với quý khách như sau.

 • Bàn ghế nhựa Composite: Tuyệt đối không nên sử dụng trong trường mầm non (chủ yếu là do độc hại). Một số trường vẫn còn trang bị các sản phẩm composite nhưng đó chủ yếu là các sản phẩm đồ chơi ngoài trời như cầu trượt liên hoàn, nhà banh sắt ngoài trời, ghế băng nhà chờ...
 • Bàn ghế nhựa PP: Rất tốt để được trang bị trong mọi trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ hay trung tâm anh ngữ trẻ em. Chất liệu nhựa PP cực bền nếu được bảo quản trong mát, không độc hại và màu sắc "quá đẹp". Cách đây vài năm trở ngại lớn nhất là giá thành thị giờ đây giá thành của bàn ghế mẫu giáo nhựa PP đã rẻ hơn cả Composite
ghe-mam-non-pl0101
Ghế mầm non giá sĩ - số lượng lớn và cực lớn - mua càng nhiều, giá càng rẻ

Bàn ghế gỗ mầm non cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Với mặt bằng giá cao hơn so với bàn ghế nhựa đúc mầm non, tuy nhiên với các sản phẩm nội thất gỗ mầm non của Phú Long, chắc chắn bạn không thể rời mắt khi lần đầu tiếp xúc:

 • Gỗ cao su ghép với vân gỗ đẹp - chất.
 • Độ bóng bề mặt cực cao cho khả năng chống nước.
 • Thiết kế đẹp mắt và tùy chỉnh được theo ý khách hàng.
 • Rất phù hợp trang bị cho lớp học montessori.
ban-ghe-go-mam-non
Nội thất mầm non kết hợp bàn gỗ và ghế nhựa

Lựa chọn bàn ghế cho trẻ mẫu giáo cần những tiêu chí nào?

Là dòng sản phẩm thiết yếu sử dụng trong trường mầm non, bàn ghế luôn là loại thiết bị có lượng tiêu thụ lớn nhất (tiếp theo là giường ngủ mầm non). Vì vậy, việc lựa chọn bàn ghế nhựa mẫu giáo phù hợp với nhu cầu sử dụng là vô cùng quan trọng. Với sự đa dạng từ các sản phẩm của Phú Long, quý khách hoàn toàn có thể yêu tâm trang bị cho trường mầm non, khu sinh hoạt trẻ em đạt những tiêu chí cơ bản nhất.

Kích thước ghế mầm non

kich-thuoc-ghe-mam-non-chuan
Ghế Nhựa Đúc Mầm Non Tiêu Chuẩn
 • Chất liệu nhựa PP đã được kiểm chứng là an toàn tuyệt đối cho người dùng.
 • Ghế mầm non 2 tùy chọn kiểu dáng, 2 tùy chọn kích thước, 4 tùy chọn màu sắc.
 • Bàn mầm non với các tùy chọn: Chân gấp, điều chỉnh độ cao, chân cố định.

Mua bàn ghế học sinh mầm non tại TPHCM

Với năng lực cung cấp thiết bị mầm non cho hàng nghìn trường mẫu giáo và nhà trẻ tại TPHCM. Công ty TNHH Thiết bị vui chơi Phú Long hiện là nhà cung cấp bàn ghế mầm non hàng đầu tại TPHCM. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách vận chuyển và rất nhiều ưu đãi cho khách hàng ở tỉnh để đưa các sản phẩm chất lượng tới mọi miền đất nước.

Gọi ngay 0933111009 hoặc 0923111009 để được tư vấn và báo giá theo số lượng