1
Bạn cần hỗ trợ?


Bàn ghế mầm non là dòng sản phẩm vô cùng quan trọng đối với trường mầm non, trường mẫu giáo và khu sinh hoạt của trẻ em nói chung. Lựa chọn bàn ghế cho trẻ mầm non quyết định trực tiếp đến sự phát triển của trẻ qua đó ảnh hưởng gián tiếp đến chất lượng giáo dục trẻ của nhà trường, vì vậy lựa chọn bàn ghế nhựa mầm non mẫu giáo là việc vô cùng quan trọng mà chủ trường cần chú ý.

ban-ghe-mam-non
Bàn mầm non chân gấp PL0107 - 2 ghế nhựa đúc

Trang bị bàn ghế mầm non tiêu chuẩn ngay hôm nay.

Đừng để ngôi trường của bạn bị tụt hậu so với phần còn lại... Hiện nay, đã có tới hơn 80% số trường tại TPHCM trang bị loại bàn ghế mẫu giáo nhựa đúc như Đồ Chơi Phú Long cung cấp. Các mẫu bàn ghế tiêu chuẩn bao gồm bàn mầm non mặt nhựa chân gấp, bàn mầm non tròn, bán nguyệt...và ghế nhựa đúc tiêu chuẩn kích thước 26/28Cm.

bàn ghế nhựa mầm non
Bàn bán nguyệt trẻ em nhựa PP rất được ưa chuộng tại TPHCM

Nhựa PP - Tiêu chuẩn mới của bàn ghế và đồ chơi trẻ em.

Chắc hẳn đâu đó trên internet bạn đã được nghe về hạt nhựa Poly Propylen, được nghe về cuộc cách mạng trong nghành nhựa với những đặc tính quý báu không thể chối cãi của loại nhựa này. Ở đây Phú Long sẽ chỉ giới thiệu tới quý khách những tính chất tốt của hạt nhựa PP có liên quan đến việc sản xuất bàn ghế và đồ chơi mầm non.

 • Độ bền cơ học và độ bóng bề mặt cao.
 • Không màu, không mùi, không vị và tuyệt đối KHÔNG ĐỘC HẠI.
 • Chịu được nhiệt độ > 100 độ C.
 • Chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.
ban-ghe-cho-be
Bộ bàn ghế cho bé PL0102 được đúc từ hạt nhựa PP

Nhờ những đặc tính quý báu trên và việc công nghệ kỹ thuật phát triển, giờ đây hầu hết các sản phẩm bàn ghế mầm non và đồ chơi mẫu giáo trong nhà bằng nhựa đã dần được thay thế từ composite sang nhựa PP.

Nên chọn bàn ghế nhựa PP hay bàn ghế composite.

Nhiều người lo lắng và phân vân không biết nên chọn bàn ghế nhựa PP hay composite... Phú Long với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng bàn ghế nhựa đúc mầm non ra thị trường xin được tư vấn với quý khách như sau.

 • Bàn ghế nhựa Composite: Tuyệt đối không nên sử dụng trong trường mầm non (chủ yếu là do độc hại). Một số trường vẫn còn trang bị các sản phẩm composite nhưng đó chủ yếu là các sản phẩm đồ chơi ngoài trời như cầu trượt liên hoàn, ghế băng nhà chờ...
 • Bàn ghế nhựa PP: Rât tốt để được trang bị trong mọi trường mầm non, trường mẫu giáo, nhà trẻ hay trung tâm anh ngữ trẻ em. Chất liệu nhựa PP cực bền nếu được bảo quản trong mát, không độc hại và màu sắc "quá đẹp". Cách đây vài năm trở ngại lớn nhất là giá thành thị giờ đây giá thành của bàn ghế mẫu giáo nhựa PP đã rẻ hơn cả Composite
Ghế mầm non giá sĩ - Đồ Chơi Phú Long (5)
Ghế mầm non giá sĩ - số lượng lớn và cực lớn - mua càng nhiều, giá càng rẻ

Bàn ghế gỗ mầm non cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Với mặt bằng giá cao hơn so với bàn ghế nhựa đúc mầm non, tuy nhiên với các sản phẩm nội thất gỗ mầm non của Phú Long, chắc chắn bạn không thể rời mắt khi lần đầu tiếp xúc:

 • Gỗ cao su ghép với vân gỗ đẹp - chất.
 • Độ bóng bề mặt cực cao cho khả năng chống nước.
 • Thiết kế đẹp mắt và tùy chỉnh được theo ý khách hàng.
 • Rất phù hợp trang bị cho lớp học montessori.
bàn ghế gỗ mầm non
Nội thất mầm non kết hợp bàn gỗ và ghế nhựa

Lựa chọn bàn ghế cho trẻ mầm non mẫu giáo cần những tiêu chí nào?

Là dòng sản phẩm thiết yếu sử dụng trong trường mầm non, bàn ghế luôn là loại thiết bị có lượng tiêu thụ lớn nhất (tiếp theo là giường ngủ mầm non). Vì vậy, việc lựa chọn bàn ghế nhựa mẫu giáo phù hợp với nhu cầu sử dụng là vô cùng quan trọng. Với sự đa dạng từ các sản phẩm của Phú Long, quý khách hoàn toàn có thể yêu tâm trang bị cho trường mầm non, khu sinh hoạt trẻ em đạt những tiêu chí cơ bản nhất.

Kích thước ghế mầm non

Ghế Nhựa Đúc Mầm Non Tiêu Chuẩn
Ghế Nhựa Đúc Mầm Non Tiêu Chuẩn
 • Chất liệu nhựa PP đã được kiểm chứng là an toàn tuyệt đối cho người dùng.
 • Ghế mầm non 2 tùy chọn kiểu dáng, 2 tùy chọn kích thước, 4 tùy chọn màu sắc.
 • Bàn mầm non với các tùy chọn: Chân gấp, điều chỉnh độ cao, chân cố định.

Mua bàn ghế học sinh mầm non tại TPHCM

Với năng lực cung cấp thiết bị mầm non cho hàng nghìn trường mẫu giáo và nhà trẻ tại TPHCM. Công ty TNHH Thiết bị vui chơi Phú Long hiện là nhà cung cấp bàn ghế mầm non hàng đầu tại TPHCM. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách vận chuyển và rất nhiều ưu đãi cho khách hàng ở tỉnh để đưa các sản phẩm chất lượng tới mọi miền đất nước.

Gọi ngay 0933111009 để được tư vấn hoặc đặt hàng. Quý khách không hài lòng về chất lượng, dịch vụ và sản phẩm vui lòng gọi 0986206009.
Call Now Button