Giường lưới cho bé là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng tại TPHCM bỏi sự đơn giản, tiện dụng và hữu ích của nó. Với chất liệu lưới đàn hồi nhậu khẩu bền, đẹp và thoáng mát, Công ty thiết bị mầm non Phú Long cho ra thị trường các mẫu giường lưới dành cho trẻ em với nhiều họa tiết khác nhau với 2 kích thước

  • Giường lưới 60x120Cm.
  • Giường lưới 55x10Cm.
Giường lưới cho bé giá rẻ tại TPHCM
Giường lưới cho bé giá rẻ tại TPHCM

Phú Long – Nhà cung cấp giường lưới mầm non hàng đầu TPHCM

Dochoiphulong.com (Công ty Phú Long) là nhà cung cấp thiết bị giáo dục mầm non tại TPHCM với các dòng sản phẩm mũi nhọn là bàn ghế cho trẻ mầm nongiường lưới mầm non. Nhiều năm sản xuất và phân phối các sản phẩm trên chúng tôi đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm cho hơn 700 trường mầm non chỉ riêng tại TPHCM.

Giường lưới mầm non
Giường lưới mầm non

Nhà cùng cấp giường lưới trẻ em duy nhất bảo hành 1 năm

Làm chủ công nghệ sản xuất giường năm thứ 8 trong nghề chúng tôi “có thừa” kinh nghiệm để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng với giá hợp lý hơn các đơn vị khác. Giường lưới trẻ em do Phú Long cung cấp được cấu thành từ những nguyên vật liệu tốt, đáp ứng tiêu chuẩn mầm non và độ bền cần có, vì thế: Chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường dám bảo hành giường lưới cho bé tphcm lên tới 1 năm.

Chi tiết các mẫu giường lưới mầm non cho bé quý khách vui lòng xem ở bên dưới.