Mang bãi biển về nhà cho bé với sản phẩm bể chơi cát và nước là sản phẩm đồ chơi giúp bé thỏa sức sáng tạo, vui chơi với cát, nước, hạt muồng muồng. Bồn chơi cát bằng nhựa PP đảm bảo an toàn với chất liệu nhựa nguyên sinh hoặc yên tâm sử dụng ngoài trời với bồn chơi cát bằng composite.

Be-choi-cat-nuoc
Bể chơi cát nước hàng nhập khẩu nhựa đúc Ếch + Rùa

Một số mẫu bồn chơi cát Composite

Bồn chơi cát composite là loại đồ chơi Việt Nam rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong khu vui chơi, nhà trẻ, khu trò chơi trong nhà ngoài trời... Sản phẩm bồn cát composite được thiết kế kín 100% không bị rò rỉ cát hoặc nước ra ngoài nên quý khách có thể yên tâm sử dụng cho bé chơi cát, nước hoặc hạt muồng muồng. Dưới đây là một số mẫu bể chơi cát composite hàng Việt Nam.

Bồn chơi cát chú Ếch

bon-choi-cat-chu-ech (1)
Bồn chơi cát hình chú Ếch có nắp đậy
bon-choi-cat-chu-ech (2)
Thân bồn hình tròn kích thước vừa cho 1 bé chơi

Bồ chơi cát cụ Rùa

bon-choi-cat-con-rua (1)
Bồn cát nước cụ Rùa
bon-choi-cat-con-rua (2)
Có nắp đậy tựa như mai Rùa rất thú vị

Bồn chơi cát nước - hạt muồng muồng hình Cá

bon-choi-cat-con-ca (2)
Bồn cát nước hình Cá
bon-choi-cat-con-ca (1)
Tổng thể sản phẩm rất giống 1 chú cá vô cùng đẹp mắt

Mua bồn chơi cát nước ở đâu TPHCM

Bạn có nhu cầu mua các loại bồn chơi cát, hạt muồng muồng để trang bị cho sân chơi hoặc trường mầm non. Liên hệ ngay Đồ Chơi Phú Long để nhận catalog đầy đủ các loại bồn chơi cát nước hàng nhập khẩu hoặc Việt Nam đều có. Phú Long - Chuyên nhập khẩu - sản xuất - thương mại đồ chơi mầm non với danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng và an toàn cho người sử dụng.