Địa chỉ mua cầu trượt cho bé tại TPHCM

Cầu Trượt (Cầu tuột) là loại đồ chơi vận động thú vị và phổ biến nhất dành cho các bé trong độ tuổi mầm non. Các sản phẩm cầu trượt được chia thành rất nhiều loại với kết cấu, kích thước và phân khúc khác nhau. Bên cạnh các sản phẩm cầu trượt liên hoàn kích thước lớn thì Phú Long có tới hơn 30 mẫu cầu trượt cho bé cỡ nhỏ, phù hợp với gia đình và nội thất mầm non.

Phân loại cầu trượt cho bé

Các loại cầu trượt sử dụng tại Việt Nam được sản xuất từ 3 chất liệu chính là:

  • Nhựa HDPE, PP nguyên sinh: Các loại cầu trượt mini nhập khẩu an toàn tuyệt đối cho bé yêu.
  • Nhựa Composite: Các loại cầu trượt composite truyền thống đặt ngoài trời.
  • Khung thép kết hợp nhựa HDPE: Các loại cầu trượt liên hoàn, cầu trượt xích đu nhập khẩu cỡ lớn.

Theo nhu cầu sử dụng và những chính sách về an toàn sức khỏe cho người sử dụng nên các sản phẩm cầu trượt cho trẻ bằng Composite hiện tại đang dần bị loại bỏ thay vào đó là các sản phẩm cầu trượt cho bé nhập khẩu ngày càng được sử dụng phổ biến hơn tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Cầu trượt – Đồ chơi vận động phổ biến nhất

Là loại đồ chơi truyền thống được sử dụng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới, không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm cầu trượt lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến vậy. Cùng điểm qua những lợi ích mà do choi cau truot mang lại

  • Lợi ích sức khỏe: Việc vận động liên tục kích thích phát triển hệ cơ xương cho bé.
  • Nhận thức: Có thể bạn chưa biết, khi vui chơi với cầu trượt bé luôn muốn tìm ra kiểu chơi mới là cho riêng mình, từ đó phát triển tư duy, nhận thức… Hỗ trợ điều trị tự kỷ.
  • Đốt cháy năng lượng: Vui chơi liên tục thúc đẩy đốt cháy năng lượng giúp bé ăn ngon miệng hơn.
  • Kích thích vận động còn cho bé sự tự tin hơn, rèn luyện thói quen thể dục thể thao hằng ngày.

 

Những mẫu cầu trượt trẻ em bán chạy nhất tại TPHCM

Hồ Chí Minh là một thị trường cực lớn với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế cao, vì vậy các mẫu cầu trượt nhập khẩu bằng nhựa nguyên sinh cao cấp luôn được ưu ái sử dụng nhiều hơn cả. Dưới đây là những dòng sản phẩm cầu tuột trẻ em bán chạy nhất 2017 tại TPHCM.