Bập bênh nhựa cho bé là sản phẩm đồ chơi chưa bao giờ hết hót trên thị trường đồ chơi trẻ em Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Nó luôn có một sức hút mãnh liệt đối với bé, vì đơn giản nó là sản phẩm dễ chơi, phù hợp với cả bé nam và nữ. Cùng Phú Long tìm hiểu tại sao lại phải trang bị đồ chơi bập bênh cho trường mầm non ngay hôm nay.

bap-benh-doi-ga-pl0325
bap-benh-doi-ga-pl0325

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm bập bênh nhựa đối với trẻ

Bập bênh nhựa cho bé là đồ chơi vận động có thiết kế đơn giản, ngộ nghĩnh nhưng cực kì khoa học. Sản phẩm được các nhà khoa học nghiên cứu rất cẩn thận về lợi ích của nó đối với bé trước khi sản xuất và cung cấp cho thị trường:

  • Sản phẩm được làm từ nhựa nhưng là nhựa nguyên sinh, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
  • Được thiết kế theo hình dạng các con vật thân thiện mà bé được thấy ở tivi, sở thú hay trong cuộc sống hàng ngày như:  gà, ngựa, voi, hươu…
  • Màu sắc được phối hợp hài hòa, bắt mắt giúp bé thích thú hơn và kích thích thị giác khi sử dụng sản phẩm.
  • Sản phẩm được thiết kế khoa học, không sắc cạnh, kết cấu vững chắc an toàn cho bé khi chơi.
  • Bập bênh có kích thước phù hợp với vóc dáng trẻ em Việt Nam, thích hợp cho bé chơi trong nhà, ngoài trời. Các hộ gia đình và các trường mầm non.
bap-benh-cho-be-huou
bap-benh-cho-be-huou

Lợi ích nổi bật sản phẩm bập bênh nhựa cho bé đem lại

Đồ chơi bập bênh trẻ em là đồ chơi mà bất kỳ bé nào khó có thể cưỡng lại được, dường như không có ai đã đi qua những năm tháng thơ bé mà lại chưa từng chơi những đồ chơi quen thuộc này. Những tiếng thúc giục nhau của các bạn cùng chơi, tiếng reo hò cổ vũ bên ngoài là những kỷ niệm khó quên khi nghĩ về tuổi thơ của chính mỗi người.

so-sanh-ngua-bap-benh-tre-em-size-lon-nho
so-sanh-ngua-bap-benh-tre-em-size-lon-nho

Sản phẩm phù hợp vui chơi cho mọi bé trai và bé gái giúp bé phát triển không chỉ vận động mà còn có sự khéo léo, kỹ năng xử lý nhanh nhạy, nhạy bén trong các tình huống.

Phú Long – nhà cung cấp bập bênh nhựa giá rẻ hàng đầu trên thị trường

Là công ty uy tín chuyên cung cấp cho thị trường, các trường mầm non, khu vui chơi và các hộ gia đình những sản phẩm thiết bị giáo dục mầm non an toàn, chất lượng.

Những sản phẩm của công ty cung cấp đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, tất cả vì sự an toàn và phát triển toàn diện cho bé, những thế hệ tương lai của đất nước.

thu-bap-benh-bang-nhua-con-huou-pl0313
thu-bap-benh-bang-nhua-con-huou-pl0313

Một số hình ảnh về mẫu sản phẩm bập bênh nhựa cho bé Phú Long kinh doanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.